VIDEO

HỖ TRỢ

Kinh doanh

Ho tro truc tuyen

986625252

Kinh doanh

Ho tro truc tuyen

0986625252

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Báo chí

Báo Tạp chí Doanh Nhân Việt | Tăm Tre Bình Mình: Thương Hiệu Của Chất Lượng


(Tapchidoanhnhanviet.vn) - Đối với người Việt Nam, từ lâu, tăm đã là một vật dụng rất đỗi quen thuộc và không thể thiếu trong mọi gia đình sau mỗi bữa ăn.

Nó như là một nét văn hóa độc đáo của người Việt. Nhận thức rõ được ý nghĩa của nó, anh Nguyễn Văn Hà, chủ doanh nghiệp tăm tre Bình Minh đã cho ra đời một sản phẩm tăm tre hiện đại, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước. Hiện nay, thương hiệu Tăm tre Bình Minh đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, ngày càng chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng.

Doanh nghiệp Tăm tre Bình Minh được thành lập ngày 4/7/1995, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu được lấy từ cây tre Lùng ở các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa.Với uy tín, chất lượng nhiều năm qua, Tăm tre Bình Minh đã có sự phát triển vượt bậc, mở rộng quy mô sản xuất. Sản phẩm đã được chứng nhận đo lường chất lượng Hà Nội cấp số 45/2003, Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học Công nghệ) cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá số 5321. Trong thời gian qua, doanh nghiệp Tăm tre Bình Minh đã tích cực góp phần tạo công ăn việc làm cho nhiều hộ gia đình ở một số xã miền núi còn khó khăn thuộc huyện Quỳ Châu - Nghệ An.

Sản phẩm tăm không có mấu mắt, mẫu mã đẹp, giá cả lại phải chăng nên ngày càng chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng. Do vậy, sản phẩm không những được tiêu thụ rộng rãi trong nước mà còn được các bạn hàng nước ngoài ưa thích, trở thành mặt hàng xuất khẩu sang Ấn Độ, Đông Âu, Malaysia…                              

 

Sản phẩm của Bình Minh luôn hướng tới lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, trong những năm qua, sản phẩm tăm tre Bình Minh đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của các Cấp Bộ Ban Ngành và rất nhiều giải thưởng như: Huy chương vàng tại Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn năm 2003 cho 02 sản phẩm là tăm tre Hương Quế và tăm tre Hương Bạc Hà; Chứng nhận tiêu chuẩn đo lường chất lượng Hà Nội cấp số 45/2003; Giải thưởng Tinh hoa Việt Nam 2009; Giải thưởng Bạch Thái Bưởi 2009; Giải thưởng bình chọn 1000 sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 2010; Giải thưởng biểu tượng vàng vì sự phát triển doanh nhân Việt Nam 2010; Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010.

Sản phẩm tăm tre Bình Minh đảm bảo tiêu chuẩn:
- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn 01-2003
- Chứng nhận tiêu chuẩn đo lượng chất lượng Hà Nội cấp số 45/2003
- Chứng nhận kết quả thử nghiệm của Tổng cục đo lường chất lượng số 2775/2010
- Cục sở hữu trí tuệ (Bộ khoa học công nghệ) cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hoá số 5321
- Hoàn thiện sản phẩm theo tiêu chuận ISO 9001 - 2008Trải qua rất nhiều thăng trầm, từ những khó khăn ban đầu về kinh tế, vấp phải sự cạnh tranh của tăm tre Trung Quốc đến những chiêu bài cạnh tranh không lành mạnh của nhiều doanh nghiệp khác, nhưng với nỗ lực không ngừng của anh Hà cũng như những người tham gia sản xuất, doanh nghiệp Tăm tre Bình Minh đã có những bước tiến quan trọng trên bước đường khẳng định thương hiệu. Thành công của doanh nghiệp tăm tre Bình Minh đã khẳng định bản lĩnh sáng tạo và khả năng tay nghề của người Việt.

Với những nỗ lực không ngừng sáng tạo và khẳng định, Tăm tre Bình Minh đã vinh dự nhận được rất nhiều những giải thưởng uy tín như:

- Huy chương vàng tại hội chợ hàng chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn 2003 cho 02 sản phẩm tăm tre Hương Quế và tăm tre Hương Bạc Hà.
- Giải thưởng Bạch Thái Bưởi năm 2009
- Giải thưởng Tinh Hoa Việt Nam năm 2009
- Giải thưởng bình chọn 1000 sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long - Hà Nội năm 2010
- Giải thưởng biểu tượng vàng vì sự nghiệp phát triển doanh nhân Việt Nam năm 2010
- Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010.
- Giải thưởng Thương vàng thăng long 2011
- Giải thưởng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu việt nam 2011.
- Giải thưởng hàng việt nam chất lượng cao 2011
- Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao 2011

 

Tin khác